img-about-1

Câu Chuyện của HelloDalat

Cách đây ít lâu, có vài kẻ lữ khách tìm tới Đà Lạt, thành phố của những đồi thông và hoa cỏ. Họ chợt nảy ra ý tưởng dành trọn thời gian, tâm sức và tình cảm để góp phần đưa mảnh đất này đến với nhiều hơn những du khách. Những người tìm kiếm hành trình trải nghiệm của sự tĩnh tại, bình yên và khám phá tại Đà Lạt. Khoảnh khắc đó là khi Hello Dalat, công ty CP Du Lịch và Dịch Vụ Chào Đà Lạt được hình thành.

Chỉ trong vòng một năm, HelloDalat đã không còn tự giới hạn phạm vi hoạt động ở thành phố Đà Lạt, mà đã kịp vươn xa tới nhiều vùng miền khác, cả trong nước lẫn quốc tế. Bên cạnh việc tổ chức tour, dịch vụ cho những nhóm khách nhỏ, khách cá nhân, giờ đây, HelloDalat đã bắt đầu hướng tới những thử thách lớn hơn với các đoàn khách lớn, các tổ chức doanh nghiệp và các tập đoàn. Tạo ra sân chơi và những hoạt động giúp gắn kết nội bộ nhân viên, nâng cao sự hiểu biết, hiệu quả cũng như hiệu suất lao động của mỗi doanh nghiệp.

Ở đây tụi mình tin tưởng sâu sắc rằng mỗi người đều có thể vươn cao, vươn xa, chừng nào họ còn biết ấp ủ và mơ những giấc mơ đủ lớn.

hellodalat-003

về tụi mình

Tụi mình thực sự quan tâm.

HelloDalat không chỉ chăm sóc bạn chu đáo mà còn nỗ lực đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Bên cạnh đó, HelloDalat còn ưu tiên bảo vệ môi trường thiên nhiên khi thực hiện các trải nghiệm du lịch mà bạn tham gia.

Tụi mình lựa chọn hợp tác.

Đối với HelloDalat, mỗi khách hàng đều có những nhu cầu và mong muốn rất riêng. HelloDalat chọn lắng nghe và hợp tác với bạn để có thể thiết kế những sản phẩm, dịch vụ đúng với những gì bạn kiếm tìm.

Tụi mình gắn bó dài lâu.

HelloDalat mong muốn phát triển vững bền và gắn bó cùng địa phương nơi mình ươm mầm khởi nghiệp. Tụi mình luôn nỗ lực để thúc đẩy mô hình du lịch có trách nhiệm và bền vững và đóng góp cho sự phát triển kinh tế địa phương. Đây chính là lời cam kết đầu tiên khi HelloDalat được tạo lập.

Tụi mình thích nghi để phát triển.

Công nghệ đã tạo ra nhiều sự thay đổi về xu hướng cũng như tiềm năng cho ngành du lịch. HelloDalat luôn thấy hào hứng khi phải thích nghi với thay đổi và phát huy những thế mạnh tốt nhất để đem lại cho bạn trải nghiệm tối ưu, từ việc lên kế hoạch chuyến đi chuẩn bị hành trang đến các hoạt động vui chơi giải trí. Công nghệ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhưng thứ đem lại trải nghiệm tuyệt vời chính là sự tận tâm và nụ cười thân thiện của đội ngũ nhân viên cực “cool ngầu” của HelloDalat.

tụi mình là ai

img-about-2

phú nguyễn

Một “cao thủ” du lịch và mạo hiểm đúng chất với tuổi trẻ lừng lẫy dành để trải nghiệm, tìm hiểu và yêu thương từng vùng đất, con người và văn hoá mà anh gặp qua ở Việt Nam. Hơn ai hết, với 20 năm kinh nghiệm, anh ấy biết chắc chắn chuyến đi của bạn cần những “hương vị” gì để trở nên trọn vẹn. Thế thì bạn e ngại gì? Hãy quẳng gánh lo cho anh ấy còn mình thì chỉ chuẩn bị xách ba-lô lên mà đi thôi.

hà lê

Lại thêm một “cao thủ” du lịch với biệt tài truyền cảm hứng kèm viết blog hài hước, Hà Lê có thể “ngửi” thấy vấn đề mà bạn gặp phải với tốc độ chóng mặt, ngay cả trước khi bạn kịp thấy. Cô nàng chỉ có hai niềm đam mê thôi. Một là đi du lịch nhìn ngắm thế giới và hai là đem lại những giải pháp độc đáo dành riêng cho chuyến đi của bạn.

the-mastermind2
no-name

Sharkie

Mập, đó là biệt danh của cô ấy. Tất nhiên Mập trong Cá Mập. Cô nàng này sẵn sàng lăn xả giữa các làn đạn chỉ để đảm bảo mỗi chi tiết cam kết với bạn phải được thực hiện chuẩn chỉ. Và rằng bạn luôn xứng đáng với những trải nghiệm tốt nhất trên chuyến đi.

huy nguyễn

Huy Nguyen cần được “vinh danh” trong danh sách những người hiểu rõ từng ngọn núi, tảng đá, con suối hay ngọn thác tại mảnh đất này. Anh chàng là người đảm bảo sự an toàn, an ninh và luôn cố gắng tối ưu hoá những trải nghiệm du lịch mạo hiểm mà bạn tham gia. Bạn hãy cứ vui chơi, mọi thứ khác hãy để Huy tính.

huy-nguyen
duong-tran

nắng mai

Chuyên gia tổ chức team building và sự kiện của tụi mình là một trong những nhân vật vui vẻ nhất mà bạn có thể gặp trên trái đất này. Từ sự kiện, các bữa tiệc độc đáo, buổi biểu diễn âm nhạc hoặc các chuyến team building “lầy lội”, cô ấy sẽ thực hiện thật pro.

gấu trúc

Đừng để bị lừa bởi vẻ ngoài của anh ấy. Anh ấy chính là chuyên gia kỹ thuật số của tụi mình, người có thể xử lý tất tần tật về kỹ thuật số đấy. Có thể bạn sẽ không gặp trực tiếp anh ấy nhưng anh ấy là người hùng thầm lặng đã giúp HelloDalat có thể kết nối trực tuyến với bạn, cũng như giúp bạn có thể liên hệ cho tụi mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

an-nguyen
you-may-be-insterested-in

có lẽ bạn sẽ quan tâm

Những chuyến đi, hành trình, chỗ nghỉ ngơi và những ưu đãi mà bạn có thể tận hưởng. Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới? Xem ưu đãi ngay.

XEM ƯU ĐÃI

Đặt tour Đặt phòng